Trang chủ Tin tức Trước thềm khai mạc Pháp hội Hộ Quốc Tiêu Tai tại chùa...

Trước thềm khai mạc Pháp hội Hộ Quốc Tiêu Tai tại chùa Đại Từ Ân

9
0
Từ sáng đến trưa, từng đoàn xe 45 chỗ từ khắp các tỉnh thành đã tấp nập quy tụ về đây. Số lượng người tham dự lên đến hơn 5000 người. Ai nấy đều đến tham dự Pháp hội bằng tinh thần trang nghiêm, chí thành chí kính.
Buổi chiều, các Phật tử và quý khách đã được ban tổ chức sắp xếp chỗ ăn ở khá ổn định. Mọi công việc được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo.
Đúng 16h00, ban nghi lễ cung thỉnh Đại đức Thích Di Hiển làm chủ lễ cho nghi thức phóng sinh cầu nguyện đất nước hòa bình, nhân dân an lạc.
 
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
 
Đến 19h00, tại lễ đài chính chùa Đại Từ Ân đã diễn ra đêm văn nghệ “Trở về cội nguồn” với sự tham dự của các ca sĩ, các vị cựu chiến binh của Trung tâm giáo dục và lịch sử câu lạc bộ Khúc tráng ca Thành cổ và Câu lạc bộ văn nghệ cựu chiến binh chiến sĩ bảo vệ Thành cổ 1972 Thành phố Hà Nội.
Mở đầu chương trình là lời phát biểu khai mạc của Trung tướng Hoàng Khánh Hưng – Nguyên Phó tư lệnh Chính trị Bộ tư lệnh công binh, nguyên Chính ủy Học viện Kĩ thuật Quân Sự Bộ Quốc Phòng.
Đêm nhạc đã thành công viên mãn với những lời ca, tiếng hát chân thành mộc mạc của các vị cựu chiến binh hồi tưởng về những năm tháng đấu tranh hào hùng của dân tộc, về đất nước Việt Nam tươi đẹp có những người mẹ Việt Nam anh hùng vang danh lịch sử. 

  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here