Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử TP.HCM: Nhận thức giới trẻ về Phật giáo

TP.HCM: Nhận thức giới trẻ về Phật giáo

4
0

Từ nhận thức của mỗi người khi đến với Phật giáo và tiếp nối sự thành công của chương trình tu học “Hạnh Nguyện Hoằng Pháp” lần một, vừa qua CLB Hạnh Nguyện đã tổ chức chương trình tu học “Hạnh Nguyện Hoằng Pháp” lần hai với chủ đề “Nhận thức giới trẻ về Phật giáo” với sự tham gia giảng dạy của Đại Đức Thích Thiện Phẩm dành cho các bạn trẻ tại TP.HCM tham dự trong không gian trang nghiêm và ấm cúng.

Qua buổi tu học với sự chia sẻ của Đại Đức Thích Thiện Phẩm, các bạn trẻ đã hiểu được như thế nào là sự nhận thức, nhận thức chỉ đúng khi chúng ta có cái nhìn không sai lệch. Cái nhìn đó được gọi là chánh kiến. Chương trình tu học đã mang lại cho các bạn trẻ hiểu rằng Phật giáo không chỉ dành riêng cho những người lớn tuổi mà nó dành cho tất cả mọi người, trong đó có các bạn trẻ, hướng mọi người đến những điều tốt đẹp về lối sống đạo đức cũng như tâm hồn.

Thông qua chương trình, ngoài việc nhận được sự chia sẻ đúng đắn về Phật giáo thì các bạn trẻ còn có cơ hội được đặt những câu hỏi thắc mắc về Phật giáo cũng như được trình bày ý kiến của riêng mình về Phật giáo rồi cùng nhau chia sẻ làm rõ tính đúng sai của vấn đề đó… phần nào giúp giải tỏa những ưu tư cũng như thắc mắc, làm cho cuộc sống mỗi chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Phật tử Việt Nam xin chia sẻ một số hình ảnh tại chương trình:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here