Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử TP.HCM :GĐPT Từ Tân phát thưởng cho đoàn sinh học giỏi

TP.HCM :GĐPT Từ Tân phát thưởng cho đoàn sinh học giỏi

4
0
Đây là công việc thường làm của BHT hằng năm , mỗi khi hè về , nhằm khích lệ tinh thần và tán dương sự chăm chỉ học tập của các em đoàn sinh .
 
GĐPT Từ Tân hiện có số lượng đoàn sinh gần 200 em , được chia ra 3 ngành , ngành Thanh , Thiếu và Oanh vũ , sinh hoạt đều đặn vào chiều Chủ nhật hằng tuần từ 14 giờ đến 17 gìơ 30 , riêng ngành Oanh vũ có số lượng đoàn sinh 80 em . Lễ phát thưởng cho các em đa số là ngành Oanh vũ , các em đang học ở bậc tiểu học , năm nay có 53 em đã đạt danh hiệu học sinh suất sắc và giỏi được nhận phần thưởng của BHT .
 
Phát biểu của TT. Thích Viên Giác – trụ trì kiêm cố vấn giáo hạnh GĐPT Từ Tân , với trách nhiệm của người trụ trì là giáo dục quần chúng Phật tử , thầy luôn chú trọng đến tầng lớp thanh thiếu niên Phật tử vì sực mạnh của Phật giáo là nằm ở tầng lớp thanh thiếu niên .
 
GĐPT Từ Tân là một trong 7 ban ngành sinh hoạt tại chùa ,  thầy luôn quan tâm đến một cách sâu sát  để giáo dục các em trở thành những con người sống làm việc có ích cho đạo pháp và xã hội . Thầy cũng nhắc nhở các em đạt học sinh giỏi nhận phần thưởng , cố gắng học tập nhiều hơn nữa , vì học là để mở mang kiến thức ‘’ Nhân bất học bất tri lý , ấu bất học lão hà vi ‘’ người mà không có học là người không có lý trí , còn nhỏ mà không học về già sẽ khốn đốn rất nhiều .
 
 
TT. Thích Viên Giác – trụ trì chùa Từ Tân
 
 
 
 
 
 
Lễ đoàn – nghi thức của GĐPT Việt Nam
 
 
 
Bác Nguyên Trừng – Gia trưởng đọc danh sách khen thưởng đoàn sinh  học giỏi
 
 
 
Văn nghệ
 
 
 
TT. Cố vấn giáo hạnh trao quà
 
 
 
Ban bảo trợ  trao quà
 
 
 
Bác Diệu Chân BĐH đạo tràng Bát Quan trai trao quà
 
 
Ban Hộ niệm trao quà
 
 
 
Phụ huynh các em trao quà
 
 
 
 
 
Chị Nguyên Phụng – Liên đoàn trưởng Nữ đọc lời cảm tạ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here