Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Đoàn " Chung một tấm lòng" từ thiện tại TT nhân...

TP.HCM: Đoàn " Chung một tấm lòng" từ thiện tại TT nhân đạo Quê Hương

8
0

Tại đây, phái đoàn từ thiện đã gửi tặng gạo, mỳ gói, sữa bột, bánh, kẹo, sữa tươi, tã lót, xà bông … và nhóm sinh viên thiện nguyện trường Đại học HUTECH dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ phòng ốc nơi các em đang cư trú.

Trong buổi sinh hoạt giao lưu, Đại Đức Thích Lệ Minh đã có lời tán dương hạnh lành của đại chúng : Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, sống để yêu thương góp phần xoa dịu nỗi khổ niềm đau trong cuộc đời. Thầy đã hướng dẫn đại chúng chắp tay hình búp sen, xướng niệm hồng danh của đức Bồ Tát hiểu và thương lắng nghe Quán Thế Âm, yểm trợ năng lượng bình an phúc lạc cho các trẻ : mau ăn chóng lớn, ngoan hiền học giỏi, sống hòa thuận, thương mến nhau dưới mái ấm Quê Hương thân thương.

Phật tử Huỳnh Tiểu Hương – Giám đốc trung tâm đã bày tỏ lời cảm ơn chân tình đến với đại chúng và xin được thỉnh nguyện Đại Đức Thích Lệ Minh về lại trung tâm lần nữa để truyền trao Tam quy cho các em cô nhi nơi đây phát nguyện trở thành người Phật tử trong tháng 9 âm lịch (gần ngày vía Phật Dược Sư) góp phần định hướng xây dựng nếp sống hiền thiện cho các em.

Kết thúc 1 ngày chủ nhật cuối tuần thật hoan hỷ với nhiều việc làm có ý nghĩa, phụng sự độ đời, đại chúng luôn tâm niệm : sống đẹp, sống có ích vì cộng đồng. Hẹn gặp lại Trung tâm nhân đạo Quê Hương trong một ngày gần nhất.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here