Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM: Đêm nhạc từ thiện Vòng Tay Nhân Ái

TP.HCM: Đêm nhạc từ thiện Vòng Tay Nhân Ái

8
0

Đêm nhạc mang  ý nghĩa và mục đích nhân văn cao đẹp khi tạo cầu nối gắn kết những tấm lòng nhân ái và những hành động thiết thực của những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến trẻ em, đặc biệt là những trẻ mồ côi, bất hạnh, khuyết tật…

Tại Vĩnh Long nói riêng, cũng như vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung, Trung Tâm Cô Nhi Viện Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương được xem là một  mô hình cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập kết hợp với một môi trường tâm linh Phật giáo khá quy mô và có sự đầu tư chỉnh chu về mặt pháp lý hoạt động lẫn chất lượng nuôi dạy các cô nhi, trẻ lang thang, nghèo khó và khuyết tật. Các trẻ tại đây từ sơ sinh đến 16 tuổi đều được chăm sóc và giáo dưỡng song song giữa Đạo & Đời. Mục đích cuối cùng là trang bị cho các em một thể chất – một tâm hồn và một tâm linh tốt nhất, để các em có thể tự tin, vượt qua số phận của mình mà trở thành một người hữu ích cho đất nước và cho đạo Pháp.

Đêm nhạc “Vòng Tay Nhân Ái” với sự tham gia của các văn nghệ sỹ nổi tiếng TPHCM: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Quang Hiếu, Lâm Hùng, Uyên Trang, nhóm FM, Lâm Chi Khanh,…Sau đêm nhạc, Ban tổ chức đã đón nhận hàng Tỷ đồng từ tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Quý mạnh thường quân có tấm lòng hoan hỷ giúp đỡ tịnh tài, tịnh vật cho Trung Tâm Cô Nhi Viện Phật Giáo Suối Nguồn Tình Thương  xin liên hệ hotlines: 0962 121 121 – 0968 717 717.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu hình ảnh của đêm nhạc:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here