Trang chủ Tin tức Thông báo Thông báo: CLB Nhân Sinh mở lớp Phật pháp căn bản: “Ươm...

Thông báo: CLB Nhân Sinh mở lớp Phật pháp căn bản: “Ươm Mầm Nhân Sinh”

6
0

Theo đó, Đại Đức Giác Minh Luật – Thường trực Ban Chủ Nhiệm CLB Nhân Sinh người phụ trách trực tiếp hướng dẫn khóa học chia sẻ: “Nhận được rất nhiều ý kiến và mong cầu học hỏi giáo lý Phật pháp của các bạn trẻ. Con trò cùng với Ban Chủ Nhiệm CLB quyết định tổ chức lớp học Phật pháp với chủ đề: “Ươm Mầm Nhân Sinh”, nhằm giúp cho các bạn hiểu hơn về lời dạy của Đức Phật, qua những bài học căn bản về giá trị đạo đức tâm linh, để các bạn định hướng được lối sống và phương cách sống theo tinh thần từ bi và trí tuệ trong đạo Phật”.

Đại Đức Giác Minh Luật – Thường trực Ban Chủ Nhiệm CLB Nhân Sinh

Lớp học sẽ được khai giảng vào chủ nhật, Ngày 29/09/2013. Với hơn 50 học viên đăng ký tham gia đa phần là học sinh, sinh viên. Khoá học sẽ kéo dài trong 6 tháng dành cho các bạn trẻ, thanh thiếu niên muốn tìm hiểu và ứng dụng giáo lý Phật Pháp vào đời sống. Khoá học còn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những lời dạy của Đức Phật qua những bài học, những câu chuyện đạo đức, giáo lý căn bản trong 37 phầm trợ đạo, để các bạn trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng sống đúng với tinh thần Phật giáo.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ có điều kiện được ứng dụng và thực hành qua các hành trình thiện nguyện mỗi tháng, tu học, giao lưu để các bạn có điều kiện trải nghiệm những giáo lý được học tại lớp. Sau khi tốt nghiệp khóa học các học viên sẽ nhận được thẻ chứng nhận hoàn thành khóa học do Ban Chủ Nhiệm CLB Nhân Sinh cấp. 

Chương trình lớp học Phật pháp căn bản “Ươm Mầm Nhân Sinh” 

Lịch học cụ thể như sau:

–   Khai giảng: 14h chủ nhật, ngày 29/09/2013.

–   Lớp học sẽ tổ chức vào 14h chủ nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng.

–   Địa điểm: 18/2D Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký học viên: Liên hệ Lớp Phó Nguyễn Thị Ngọc Trân. ĐT: 01697 246 759. (Học viên phải đăng ký trước khi tham gia lớp học, nhận đồng phục Nhân Sinh tại Văn Phòng.CLB. 108/20 Đào Duy Anh, P.9. Phú Nhuận). Website: www.nhansinhclub.com.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here