Trang chủ Blog chùa Quảng Ninh: Đêm văn nghệ mừng lễ khánh thành chùa Quỳnh Biểu

Quảng Ninh: Đêm văn nghệ mừng lễ khánh thành chùa Quỳnh Biểu

8
0

Chùa Quỳnh Biểu, được khởi công xây dựng từ ngày 13 tháng 3 năm Đinh Dậu, sau hơn 1 năm xây dựng, công trình chính điện chùa Quỳnh Biểu đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng, văn hóa, tâm linh của đồng bào Phật tử gần xa và nhân dân địa phương.

Để chào mừng cho sự kiện trọng đại này, Sư cô Thích Nữ Khánh Thảo, trụ trì chùa Quỳnh Biểu, cùng một số nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã tổ chức Đêm nhạc kính mừng Đại lễ khánh thành ngôi Đại hùng Bảo điện chùa Quỳnh Biểu. Đêm nhạc có sự góp mặt của các văn nghệ sỹ, ca sỹ đến từ thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh, tỉnh Thừa Thiên Huế như: NSƯT Vân Khánh, ca sỹ Sao mai điểm hẹn Trần Thu Hường, ca sỹ Dương Lễ, ca sỹ MC Mỹ Hạnh, ca sỹ Hữu Thọ, ca sỹ Thanh Cường, ca sỹ Ngọc Anh, ca sỹ Bảo Phúc, liền anh Đăng Ngọc, liền chị Thanh Bình…Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của các Phật tử chùa Quỳnh Biểu, các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc trường mẫu giáo, trường tiểu học xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

SC. Thích Nữ Khánh Thảo – Trụ trì chùa Quỳnh Biểu, trưởng BTC đêm nhạc phát biểu khai mạc

Các ca sỹ đến với đêm nhạc đã thể hiện các ca khúc mang âm hưởng Phật giáo, ca ngợi chư Phật, chư Bồ Tát, các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, Đất nước, ca ngợi công sinh thành dưỡng dục của hai đấng sinh thành….

Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên được tổ chức rất quy mô và có số lượng ca sỹ tham dự đông nhất từ trước tới nay tại chùa Quỳnh Biểu, đêm nhạc đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với bà con Phật tử thập phương và nhân dân địa phương.

Thay mặt cho Ban tổ chức đêm nhạc, trong bài phát biểu khai mạc của mình, Sư cô Thích Nữ Khánh Thảo – Trụ trì chùa Quỳnh Biểu, trưởng BTC đêm nhạc đã gửi lời tri ân tới các ca sỹ, các văn nghệ sỹ đã không quản ngại đường xá xa xôi thân lâm về chùa Quỳnh Biểu và dâng lời ca tiếng hát của mình để cúng dường Tam Bảo nhân sự kiện trọng đại, hy hữu này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here