Trang chủ Tu học Phật Giáo Đà Lạt tổ chức thi giáo lý cho Phật tử...

Phật Giáo Đà Lạt tổ chức thi giáo lý cho Phật tử lần 3

31
0

Theo văn bản cho phép từ các cuộc họp của BTS đã khuyến khích các tự viện tại địa phương giảng dạy giáo lý cơ bản cho các Phật tử, lấy cuốn Phật học phổ thông của HT. Thích Thiện Hoa làm chuẩn. Với mục đích giúp cho Phật tử tiếp xúc được với nền giáo lý minh triết của đạo Phật .

Tham dự chứng minh khai mạc kỳ thi có ĐĐ. Thích Định Minh phó thường trực BTS-TP. Đà Lạt, ĐĐ. Thích Đồng Thanh-Chánh thư ký, ĐĐ. Thích Tĩnh Tuệ-trưởng BVH Phật giáo TP.Đà Lạt, cùng chư tôn đức trong ban giám khảo và giám thị. Trước lúc kỳ thi bắt đầu Đại Đức phó ban đã có những lời sách tấn, động viên đến toàn thể Phật tử cũng như khuyến khích tất cả phải nghiên cứu sâu hơn về giáo lý để có kiến thức vững chắc và làm tư lương cho sự tu tập vững chải cũng như trong công tác hoằng pháp phụng sự cuộc đời.

Sau kỳ thi ban tổ chức đã tổng kết được thành tích cao và đã trao giải đến các tự viện. Ban trị sự thành phố luôn hy vọng rằng kỳ sau các Phật tử sẽ hưởng ứng nhiệt tâm về việc học giáo lý để tạo nên sức sống của một đạo Phật hiểu và thương.

Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here