Trang chủ Thời đại Xã hội Nhà sản xuất xin lỗi về việc hai nhà sư đi thi...

Nhà sản xuất xin lỗi về việc hai nhà sư đi thi hát gây ồn ào dư luận

13
0

Hai thí sinh đặc biệt này tâm sự với ban tổ chức: “Âm nhạc tuyệt vời lắm, tốt đẹp lắm. Mà cái gì tốt đẹp chính là chân lý. Chúng tôi mong muốn được đem tiếng ca, tình yêu âm nhạc của mình để phụng sự cho tâm hồn con người”. Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên nói, họ được chính người thầy Tâm Đức (86 tuổi) truyền bá cho tình yêu âm nhạc từ nhỏ. Họ sống trong một không gian tràn ngập tình yêu âm nhạc. Những người bạn, người em ở mái nhà chung này đều yêu nhạc Trịnh và hát nhạc Trịnh mỗi ngày.

Tuy nhiên, sau khi thông tin về hai thí sinh này được một số báo đăng tải, Ban Thông tin truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại bày tỏ sự bức xúc của đông đảo Phật tử. Ban Thông tin truyền thông Phật giáo Long An đã liên hệ với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đức Hoà để xác minh. Kết quả cho thấy, trên địa bàn huyện không có cơ sở nào tên chùa Bồng Lai. Danh xưng Hoà thượng Thích Tâm Đức, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên không có trong danh bộ Tăng Ni của huyện Đức Hoà. Ban cho rằng họ đã mạo danh tu sĩ Phật giáo, mạo danh chùa.

Hai thí sinh được cho là sư thầy khi thi vòng sơ tuyển.

Trước ồn ào này, chiều 18/9, nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca chính thức lên tiếng. Họ đã rà soát và xin đính chính một số thông tin.

Thứ nhất, về địa điểm có tên chùa Bồng Lai như trong thông cáo báo chí, đây không phải là chùa mà là nơi những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo. Họ cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư. Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên đã sống ở đây từ nhỏ.

Thứ hai, những hình ảnh trước đó mà nhà sản xuất chia sẻ được lấy từ buổi tuyển sinh. Tuy nhiên, để tránh gây hiểu lầm, nhà sản xuất sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng. Hai thí sinh này sẽ không khoác áo tu hành và đến với chương trình vì tình yêu âm nhạc thuần khiết nhất. “Chúng tôi rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi vì đã có những hiểu lầm xảy ra trong thời gian vừa qua”, nhà sản xuất nói.

 

Họ đều hát rất ngọt nên lập tức được giám khảo chọn vào vòng trong.

Dự kiến, phần thi của hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên ở vòng Lộ diện sẽ có trong tập 2, phát sóng lúc 21h thứ ba 19/9. Tuy nhiên, sau khi xem xét những phản hồi từ báo chí và người hâm mộ, phần dự thi của cặp đôi sẽ được lùi lại và phát sóng trong những tập tiếp theo của chương trình.

Dàn huấn luyện viên và đại diện nhà sản xuất (váy màu kem).

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình thi ca hát theo cặp do công ty Sen Vàng phối hợp với Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất. Năm 2016, mùa đầu tiên của chương trình khá thành công với chiến thắng thuộc về cặp Minh Thảo – Thạch Sớt. Năm 2017, chương trình hấp dẫn ngay từ đầu nhờ dàn huấn luyện viên gồm toàn tên tuổi lớn như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy, Hoài An, Vũ Quốc Việt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here