Trang chủ Blog chùa Nghệ An: Giao lưu văn hóa TD dưỡng sinh hội NCT chùa...

Nghệ An: Giao lưu văn hóa TD dưỡng sinh hội NCT chùa Chí Linh

10
0

Nhằm hướng đến kỉ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc trong quý 2 năm 2014, ngày thống nhất đất nước 30/04, ngày quốc tế Lao Động 01/05, kỉ niệm 60  năm  chiến thắng Điện Biên Phủ 07/05, ngày sinh nhật Bác 19/05, ngày của hội người cao tuổi Việt Nam 06/06. Sáng chủ nhật ngày 27/04/2014, tức ngày 28 tháng 03, tại chùa Chí Linh, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức buổi giao lưu văn hóa, thể dục dưỡng sinh dành cho hội người cao tuổi cụm 1 gồm các xã Xuân Thành, Thị Trấn Yên Thành, Văn Thành, Hoa Thành và Tăng Thành.

Chứng minh và tham dự có Đại đức Thích Tuệ Minh, phó trụ trì chùa Chí Linh, ông Phạm Văn Sự, chủ tịch Hội NCT Huyện Yên Thành. Cùng đông đảo lãnh đạo trong ban thường vụ hội NTC Huyện và các xã về tham dự. Đặc biệt hơn 400 các cụ, các mệ đại diện cho hơn 4000 cụ trong cụm đã về.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Văn Sự, chủ tịch hội NCT huyện, ông Ngô Đức Luyện, chủ tịch hội NCT Xã Xuân Thành, hội trưởng cụm, ông Lê Xuân Nhung, bí thư đảng ủy xã Xuân Thành luôn mong mỏi các cụ, các mẹ phấn đấu cống hiến những trí tuệ của những người cao tuổi cho việc xây dựng quê hương  bằng các phong trào thiết thực như hôm nay. Đồng thời cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Chùa Chí Linh đã quan tâm trong suốt mấy năm qua, luôn ủng hộ nhiệt tình cho phong trào phát triển của hội.

Xin giới thiệu chùm ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here