Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Ngày Hạnh, ngành nữ GĐPT H. Hóc Môn tại chùa Quang Thọ

Ngày Hạnh, ngành nữ GĐPT H. Hóc Môn tại chùa Quang Thọ

2
0

Qua đó rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng công – dung – ngôn – hạnh của người nữ. Qua đó giáo dục truyền thống cho các bạn trẻ với những nội dung hết sức cô động nhưng vô cùng ý nghĩa.

 

Thông qua các phần thi (góc nữ công, nấu ăn, cắm hoa)  các  bạn đã tự khẳng định mình tuy cuộc sống có nhiều áp lực hơn phụ nữ ngày xưa, phụ nữ ngày nay vẫn hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của người nữ phật tử hiện tại: dịu dàng như từng cánh hoa, khéo léo trong từng món ăn, tỉ mỹ, sáng tạo trong từng  góc nữ công.

 

Trong ngày trọng đại này còn gì sung sướng cho bằng khi được sư cô Thích Nữ Tâm Hương ban cho thời pháp vô cùng quý giá về hạnh từ bi của Ngài Quán Thế Âm và sự dịu dàng, giỏi giang của người nữ Phật tử trong thời đại mới.

 

Để góp phần tăng thêm sự hào hứng cho ngày Hạnh. Các bạn được thảo luận qua 2 bài thuyết trình vai trò của người nữ Phật tử trong xã hội hiện đại và tâm sinh lý của lứa tuổi dạy thì.

 

Tuy ngày Hạnh chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng đã tạo điều kiện cho các bạn chia sẽ kinh nghiệm và học tập lẫn nhau trong tinh thần Lục hòa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here