Trang chủ Tin tức Lãnh đạo Thành ủy chúc mừng Phật đản Trung ương GHPGVN

Lãnh đạo Thành ủy chúc mừng Phật đản Trung ương GHPGVN

7
0

Phái đoàn Thành ủy do Bà Võ Thị Dung – Phó Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đi cùng có bà Nguyễn Thị Lệ – Trưởng Ban dân vận TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Phong – Phó ban dân vận TP.HCM, ông Lê Hoàng Vân – Phó Ban Tôn giáo TP.HCM, và đại diện các Ban ngành khác cùng đến.

Tiếp đoàn có: HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, HT.Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch TT HĐTS, và Chư tôn đức Ban thường TT HĐTS, Văn phòng 2 TƯGH.

Tại buổi thăm viếng, bà Võ Thị Dung đã thay mặt lãnh đạo Thành ủy gởi lời vấn an sức khỏe Chư tôn đức giáo phẩm. Thành ủy và người dân TP.HCM luôn đặt niềm tin đối với uy tín và đạo hạnh của Chư tôn đức trong việc chăm lo và xây dựng Giáo hội, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử cả nước sống theo đúng chánh pháp của Đức Phật. Nhân mùa Phật Đản về, bà gởi lời chúc an lành, vui vẻ và sức khỏe dồi dào đến Chư tôn đức giáo phẩm.

Dịp này, HT.Thích Thiện Nhơn thay mặt cho Chư tôn đức Giáo hội chân thành cảm ơn bà Phó Bí thư và lãnh đạo Thành ủy đã quan tâm đến Tăng, Ni, Phật tử Việt Nam mà đến chúc mừng Đại lễ Phật Đản Pl:2561, cũng như vấn an sức khỏe Chư tôn đức VP 2 TƯGH.

Nhân đây, Hòa thượng Chủ tịch cũng nguyện Đức Phật từ bi luôn gia hộ cho lãnh đạo thành ủy luôn được bình an, sức khỏe và trí tuệ để tiếp tục phục vụ cho nhân dân Thành phố có cuộc sống ấm no và hạnh phúc, nhà nhà đều được an lành.

Một số hình ảnh của buổi viếng thăm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here