Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa do chùa Bà Đa...

Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa do chùa Bà Đa tài trợ

17
0

Tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HDDTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa; Đại tá Lê Quốc Dân – Phó giám đốc Công an Tp Đà Nẵng; Đại tá Nguyễn Hải Thuận – Tổng biên tập báo Công an Tp Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo phongf PV 28 Công an Tp, lanhx đạo các cơ quan ban ngành huyện Hoà Vang, xã Hoà Phú và thôn Phú Túc.


Bà Lê Thị Bảy có chồng là đội viên dân phòng bị tai nạn giao thông vào tối ngày 29/12/2017 trên đường xuống xã nhận nhiệm vụ. để lại vợ và 2 con nhỏ (1 cháu 2 tuổi và 1 cháu mới sinh 15 ngày tuổi), hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở tạm bợ.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của gia đình, chùa Bà Đa đã phối hợp với báo Công an Tp, phòng PV 28 và các cơ quan ban ngành, các cá nhân hỗ trợ xây dựng ngôi nhà tình nghĩa với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng để mẹ con chị Bảy có nơi ở an toàn, yên tâm làm ăn nuôi 2 con nhỏ.


Tại buổi lễ, chùa Bà Đa và các đơn vị cũng đã tặng quà chúc mừng gia đình chị Bảy từ nay đã có ngôi nhà kiên cố khi mùa mưa bão về.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here