Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Hùng Thanh ra mắt Vol 4: Vu lan vắng mẹ

Hùng Thanh ra mắt Vol 4: Vu lan vắng mẹ

7
0

Sau thời gian hoạt động trong làng giải trí và đầu tư phần lớn những album nhạc Phật, Hùng Thanh có thời gian trải nghiệm và đổ dồn tâm huyết cho dự án đặc biệt này.

Vu lan vắng mẹ đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau của nhạc Phật giáo. Đặc biệt là những cảm xúc tình mẫu tử thiêng liêng được nhắc đến như sắc màu chủ đạo của album.

Với Vu lan vắng mẹ, khán giả sẽ nhìn thấy 5 MV tranh cát được đầu tư kỹ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn.

Đặc biệt, trong MV Vu lan vắng mẹ, ca sỹ Hùng Thanh mời nghệ sỹ Kim Xuân quay trong 3 ngày 3 đêm. Chuyện kể về người mẹ tần tảo nuôi con khôn lớn, sau thời gian con trai có đầy đủ nhà cửa ở thành phố và đưa mẹ lên sống chung, sự thành đạt khiến mẹ ngỡ ngàng. Đứa con quấn quýt bên mẹ như muốn bù đắp tình cảm sau thời xa vắng, song người con dâu cảm thấy chồng như đứa trẻ thơ và thắc mắc vì sao nhiệt tình với mẹ như thế. Từ đó hai vợ chổng cải vã. Mẹ cảm nhận được sự xa cách nên xin lên chùa làm công quả. Dù con trai không muốn nhưng rồi mẹ cũng đi.

Khi mẹ liên lạc về thì con trai đi công tác, cô con dâu và giúp việc tìm cách không cho gặp chồng nói chuyện. Trong một lần tình cờ, cậu con trai cầm trên tay hạt chuỗi mẹ để lại và bất ngờ bị đứt. Linh tính điều không hay xảy ra, cậu con trai chạy nhanh lên chùa và bật khóc khi thấy mẹ lâm bệnh nặng. Khi vào phòng và kịp đưa tay nắm lấy tay mẹ, mẹ chỉ kịp nói “Mẹ rất thương con” và rồi qua đời.

Sau đó, người con xuất gia và trở thành người giảng dạy trong ngày Lễ vu lan về chữ hiếu.

Để đầu tư album này, Hùng Thanh bỏ ra hơn 100 triệu đồng và thực hiện trong suốt nửa đầu 2014. Hy vọng, sản phẩm nhận được sự ủng hộ của khan giả trong và ngoài nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here