Trang chủ Tin tức Họp báo Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do...

Họp báo Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT 2014

5
0

Chứng minh và chủ trì buổi Họp báo về phía Phật giáo có HT.Thích Thiện Tánh – Phó chủ tịch HĐTS – Phó trưởng ban TT BTS PG TP.HCM, TT.Thích Thiện Thống – Phó tổng thư ký kiêm chánh VP 2 TW, TT.Thích Thanh Phong – Trưởng ban kinh tế Tài chánh TWGH – Trụ trì TĐ Vĩnh Nghiêm, cùng chư tôn chức giáo Phẩm HĐTS, BTS TP.HCM. Về phía UB ANGT VN có Ô. Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch Chuyên trách UB ATGT VN, cùng các đồng chí trong ngành đồng tham dự.

Đến tham dự Họp báo có Đại truyền hình VTV, HTV, ANTV, Thông tấn xã, các Cơ quan ngôn luận, báo chí, các trang báo điện tử….

Hưởng ứng Chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giao đoạn 2011 -2020”, theo nghị quyết A/64/L.44 của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc; thực hiện chương trình công tác Năm ATGT 2014, Ủy ban ATGT Quốc gia đã phối hợp cùng TW GHPGVN, BTS TP.HCM, cùng TĐ Vĩnh Nghiêm tổ chức Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2014.

Mục địch của chương trình là Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam. Nâng cao ý thức, nhận thức và trách nhiệm của người dân về ANTG, cũng như lực lượng làm công tác ANTG để góp phần giảm tại nạn giao thông trong tương lai.

Tại Đại lễ TW GHPGVN và BTS PG TP.HCM sẽ cung Thỉnh chư tôn Hòa thượng cao Tăng của PGVN làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân không may tử vong do TNGT, để Hương linh các nạn nhân có nơi đi về an lành và tâm thức được bình an. Cũng như gia đình có nạn nhân bị mất phần nào yên tâm và vơi đi bớt nỗi đau mất mát người thân.

Được biết, Chương trình Đại lễ Cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2014 tại TP.HCM sẽ được diễn ra vào ngày 9/11/2014, tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm – Q.3 – TP.HCM.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu hình ảnh của buổi Họp báo:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here