Trang chủ Thời đại Giáo dục Học viên Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang họp mặt...

Học viên Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang họp mặt Tri ân

6
0

Đến chứng minh tham dự có sự hiện diện của HT.Thích Minh Cảnh – Giám đốc Trung Tâm Dịch Thuật Huệ Quang; Đai Đức Thích Minh Thuận – Phụ trách Tổng hợp Văn Phòng Học Vụ; Thầy Tạ Kim Khai; Cô Trần Ngọc Mai – giáo viên Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang … cùng với hơn 40 em học viện, phụ huynh về tham dự.

Chương trình họp mặt tri ân diễn ra trang nghiêm và xúc động, HT.Thích Minh Cảnh đã thay lời chư tôn đức giáo thọ sư chúc lành đến với các em học viên, những ai may mắn có cha mẹ bên cạnh mình trong cuộc đời. Qua đó, Hòa thượng đã chia sẻ thêm về ý nghĩa chữ Hiếu trong đạo Phật và nhắc các em học viên về bổn phận làm con trong xã hội hiện đại hiện nay.

Tiếp đó, hội chúng đã tiến hành thắp nến tri ân, Hòa thượng Giám Đốc Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang đã truyền ánh sáng hiếu kính đến toàn thể hội chúng. Trong ánh đèn huyền diệu của Mùa Vu Lan, tất cả Học viện đều nhất tâm dâng đèn hoa sen trước ngực  cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với Cha mẹ của mình.

 Tại buổi lễ, các học viện và phụ huynh vô cùng xúc động khi phát biểu cảm nhận của mình khi tham gia buổi họp mặt tri ân này.

 Kết thúc chương trình, Hòa Thượng Giám Đốc đã tặng cho mỗi em học viên một quyển sách Bồng hồng cài áo, đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với các học viên trong quá trình gắn liền sinh hoạt và học tập tiếng Hoa ở Tu Viện Huệ Quang.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here