Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng: Đặc sắc và ấn tượng Đêm nhạc "Mênh mông tình...

Hải Phòng: Đặc sắc và ấn tượng Đêm nhạc "Mênh mông tình mẹ"

4
0

Tham dự đêm nhạc có sự hiện diện của đông đảo chư Tôn đức Tăng Ni BTS các quận, huyện trên địa bàn TP. Hải Phòng, chư tôn đức Tăng Ni một số tỉnh thành lân cận cùng các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể của phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn và hàng ngàn bà con Phật tử gần xa.

Chương trình được bắt đầu vào lúc 19 giờ 30 với hơn 20 ca khúc được các ca, nghệ sỹ lần lượt  trình bày nhằm ca ngợi đức mẹ hiền Quán Thế Âm, ca ngợi công lao trời biển của 2 đấng sinh thành đó là Cha và Mẹ.

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca, nghệ sỹ đến từ đoàn ca múa nhạc Hải Phòng: NSƯT Khánh Hòa. NSƯT Nhật Thuận, Ca sỹ Nhật Thành, đoàn nghệ thuật quân khu 3; Các ca, nghệ sỹ đến từ TP. Hồ Chí Minh: Ca sỹ Quách Tuấn Du, Ca sỹ Quách Thành Danh, Ca sỹ Hùng Thanh, Ca Sỹ Bá Thắng, Diễn viên Hòa Hiệp; Các ca, nghệ sỹ đến từ thủ đô Hà Nội: NSƯT Hồng Liên, Ca sỹ Tâm Nguyện, Ca sỹ Thu Hường ( Sao mai điểm hẹn), Ca sỹ Ngọc Anh ( Tuệ Minh)…Dẫn chương trình kiêm đạo diễn, MC. Đại  Đức Thích Bản Hoan.

Chương trình văn nghệ đã để lại những thông điệp đầy ý nghĩa, những ấn tượng hết sức tốt đẹp nhân mùa vu lan trước sự hoan hỷ, xúc động của Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử và nhân dân địa phương.

Phattuvietnam.net xin được giới thiệu hình ảnh của chương trình văn nghệ đặc sắc này:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here