Trang chủ Tin tức Hà Nội: Lễ tạ pháp Trường hạ Tùng Lâm Quán Sứ PL.2558-DL.2014

Hà Nội: Lễ tạ pháp Trường hạ Tùng Lâm Quán Sứ PL.2558-DL.2014

4
0

Buổi lễ tạ pháp được cung đón HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN – Chánh Duy na trường hạ Tùng Lâm Quán Sứ; HT.Thích Thanh Hưng – Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương; TT.Thích Đức Thiện – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh văn phòng T.Ư GHPGVN cùng Chư tôn đức Tăng ni trong Hạ trường, quý đạo hữu phật tử các đạo tràng, tổ phật tử Tùng Lâm Quán Sứ và hàng nghìn phật tử thập phương cùng về tham dự.

Tại buổi lễ chư Tôn đức chư Tăng Ni hạ trường dâng lời tác bạch, lễ tạ Hòa thượng Đường chủ – Pháp chủ GHPGVN -Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ (vọng bái) và cảm tạ Chư tôn đức Ban Giảng sư, cũng như có lời tri ân tới toàn thể các phật tử đã hộ trì cho Chư tăng, ni an cư viên mãn trong ba tháng.

HT.Thích Thanh Nhiễu đã thay mặt Hòa thượng Đường chủ nhắc nhở tăng, ni nghiêm trì giới luật. Tổng kết thời gian an cư và ý nghĩa  khóa tụng kinh tạng Diệu Pháp Liên Hoa trong ba tháng tu tập, toàn thể tăng, ni được tịnh tu tam nghiệp quý phật tử trong hạ trường đã tinh tấn cùng nhau tu học.
 

Hòa thượng đã tán thán công đức nỗ lực tu học của Tăng ni tại hạ trường,  các hành giả được sống cùng nhau trong tinh thần lục hòa và  tiến tu đạo nghiệp. Hòa thượng mong rằng từng hành giả sau khi kết thúc an cư sẽ mang hết sức lực và tâm huyết của mình để hoằng truyền chính pháp, lấy giáo pháp của Đức Phật là kim chỉ nam dẫn đường và hành đạo, thực hiện  trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của người đệ tử Phật.
 

Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ:

 


 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here