Trang chủ Tin tức Hà Nội: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc tết Chư tôn giáo...

Hà Nội: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc tết Chư tôn giáo phẩm

10
0

Đón tiếp đoàn có Hòa Thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tich thường trực  HĐTS Giáo hội Phật giáo Việt Nam, HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN, HT.ThíchThanh Đạt – Ủy viên TT  HĐTS GHPGVN  cùng Chư tôn đức Văn phòng.I TW GHPGVN.

Tại buổi tiếp, ông Vũ Chiến Thắng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể chư tôn đức chức sắc GHPGVN, và đánh giá cao  những thành tựu của GHPGVN trong thời gian qua đã hoàn thành tốt những công tác Phật sự, đặc biệt là thành công rực rỡ Đại hội đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ VIII để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp  ảnh hưởng rất lớn đối với các quan hệ  Quốc tế và khu vực.

Trao đổi với ông Vũ Chiến Thắng. HT.Thích Thanh Nhiễu đã tóm tắt những kết quả đạt được của GHPGVN  trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ luôn đồng hành  giúp cho GHPGVN  thành tựu các hoạt động Phật sự  và mong rằng ông Trưởng ban – Ban Tôn giáo Chính phủ cùng ông Vụ trưởng Vụ Phật giáo BTGCP tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ cho các Phật sự của GHPGVN trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Thượng tọa Thích Đức Thiện thay mặt Chư tôn Đức chúc ông Vũ Chiến Thắng cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên của Ban Tôn giáo Chính phủ khỏe mạnh, đón Tết Cổ truyền  2018 an lạc cát tường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here