Trang chủ Tu học Pháp thoại Đà Nẵng: TT. Quảng Tánh giảng tại chùa Bà Đa

Đà Nẵng: TT. Quảng Tánh giảng tại chùa Bà Đa

10
0

ĐĐ. Thích Thông Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã chia sẻ cùng các đạo hữu Phật tử trước khi truyền giới Bát quan trai.

Đại đức cho biết: “Tháng 7 âm lịch, chùa đã tổ chức Đại lễ Trai đàn bạt độ Chẩn tế với số lượng đạo hữu Phật tử tham gia rất đông, chỉ riêng ngày Bạt độ đã có khoảng 10.000 người tham dự nên Ban tổ chức rất lo. Thế nhưng với sự hổ trợ từ các đạo hữu Phật tử nên Đại lễ đã thành công tốt đẹp. Đại đức xin tán dương công đức của tất cả các đạo hữu Phật tử.

Và trong dịp tết Trung thu, với sự góp sức từ các đạo hữu Phật tử, chùa Bà Đa đã trao tặng 1.700 phần quà trung thu đến các cháu thiếu nhi với mong muốn chia sẻ cùng các cháu một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui”.

Sau lễ đăng đàn truyền giới bát quan trai cho các giới tử, ĐĐ. Thích Thông Đạo cùng ban hộ tự đã cung thỉnh TT. Thích Quảng Tánh – Giảng sư Ban hoằng pháp TƯ GHPGVN, Biên tập viên Báo Giác Ngộ đang đàn thuyết giảng cho các giới tử.

Với đề tài “Niệm Phật trong khóa tu Bát quan trai”, TT. Thích Quảng Tánh đã chia sẻ với các giới tử hiểu rõ hơn về nguồn gốc của khóa tu Bát quan trai và phương pháp niệm Phật. Thượng tọa cũng đã có lời tán thán đạo tràng Bát quan trai chùa Bà Đa đã tinh tấn trong thời gian qua. Số lượng giới tử tham gia tu học đông hiếm có tại một đạo tràng Bát quan trai trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here