Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật CS. Hùng Thanh ra DVD “Tự tại nơi đây”

CS. Hùng Thanh ra DVD “Tự tại nơi đây”

7
0

Tính đến thời điểm hiện tại, Hùng Thanh đã cho ra mắt được 4 album dvd: vol 1 Cảm ơn cuộc đời quay tại chùa Hoằng Pháp giúp chùa tiêu thụ hơn 10.000 đĩa. Album vol 2 Giấc mơ tự tại quay tại Vịnh Hạ Long và bài hát này trở thành hit vượt qua ca khúc Lạy Phật Quan Âm để đứng đầu danh sách nhạc chờ cho đến khi album vol 3 Đóa hoa kỳ diệu ra đời và gây ấn tượng mạnh mẽ với câu chuyện về chữ Hiếu trong Album Single Vu Lan vắng mẹ với NSƯT Kim Xuân trong mùa Vu Lan năm nay đã gây ra hiệu ứng thành công ngoài mong đợi.

Sau thành công của ” Vu Lan Vắng mẹ”, với sự ủng hộ của mẹ Kim Xuân, Hùng Thanh tiếp tục cùng ekip đầu tư thời gian để cho ra mắt Album vol 4 “Tự tại nơi đây”, với số lượng hơn 10.000 dvd

Album “Tự tại nơi đây” được xem là album kỉ niệm 4 năm ca hát của nam ca sỹ Hùng Thanh khi chọn con đường ca hát chuyên nghiệp song hành với nghiệp vụ MC, Biên Tập Viên ở Đài Tiếng nói Việt Nam – kênh VOV Giao Thông. Album gồm 7 ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Hùng Thanh, đưa chúng ta qua 7 cung bậc cảm xúc hướng đến cuộc sống thanh lạc, nhẹ nhàng như: Vu Lan vắng mẹ; Rửa trôi bụi trần; Chúng mình cùng ăn chay; Giấc mơ tự tại; Hương sen; Nhịp sống đạo; Niệm Phật sáu chữ hồng danh.

Album “Tự tại nơi đây” thể hiện sự thanh lạc trong tâm hồn. Đề cao giá trị đạo đức của con người, không mơ hồ trong cách sống. Giúp chúng ta có định hướng về thái độ sống tích cực để hướng về những điều Chân- Thiện.

Album “Tự tại nơi đây” sẽ được gửi tặng miễn phí không giới hạn trên toàn quốc, gửi tặng cho những mục đích gây quỹ từ thiện chính đáng cho người nghèo, trẻ mồ côi, người già lang thang, cơ nhỡ, tật nguyền…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here