Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử CLB TTNPT Quán Sứ tụng kinh Vu Lan báo hiếu PL.2560

CLB TTNPT Quán Sứ tụng kinh Vu Lan báo hiếu PL.2560

25
0

Tham dự buổi lễ có Cư sĩ Phật tử Diệu Nhân – Ủy viên HĐTS GHPGVN. Ban chủ nhiệm và toàn thể thành viên CLB TTN Phật tử Quán Sứ.
 
Tại buổi lễ toàn thể các thành viên được nghe ý nghĩa về ngày Vu Lan báo hiếu, cũng nhân dịp này các bạn trẻ được cài lên áo những bông hồng tươi thắm nhằm tưởng nhớ đến công ơn của hai đấng sinh thành.

“Vu Lan bồn” là ngày lễ báo hiếu vô cùng cao đẹp của Phật giáo nói riêng và là ngày lễ hội báo hiếu nói chung của mọi người con hiếu trên thế gian này. Lễ Vu Lan mang một ý nghĩa thật thiêng liêng cao cả, giúp cho con cái nghĩ nhớ đến công ơn cha mẹ, khơi dậy trong lòng họ một tinh thần báo hiếu đáng quý, đáng trân trọng.

Người con Phật nhận thức sâu sắc lời Phật, mùa Vu Lan về càng nỗ lực tinh tấn thực hành hạnh hiếu để báo đáp thâm ân của cha mẹ. Thờ kính cha mẹ đã trở thành một đạo lý sống của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là đạo lý sống của hàng Phật tử khi khẳng định đạo Phật là đạo hiếu.
 
Tại buổi lễ Toàn thể CLB TTN Phật tử Quán Sứ tụng kinh Vu Lan báo hiếu trong không khí tràn đầy đạo vị, trang nghiêm và cảm động. Các thành viên đã rất xúc động khi tụng kinh Vu Lan nhớ tới ơn nghĩa sinh thành của cha mẹ.
 
Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here