Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử CLB Phật Tử Trẻ Hải Quang tất niên và sinh nhật hội...

CLB Phật Tử Trẻ Hải Quang tất niên và sinh nhật hội viên dịp cuối năm

6
0

Ngày 20/01/13 (09.12 AL) CLB Phật tử trẻ Chùa Hải Quang đã tổ chức Lễ tất niên năm Nhâm Thìn cũng như mừng Sinh nhật cho các bạn thành viên CLB có ngày sinh trong tháng 1.

Ngay từ buổi sáng, các thành viên CLB tích cực chuẩn bị cho ngày lễ từ việc cắm hoa, trang trí hội trường đến việc chuẩn bị thức ăn liên hoan… Vào lúc 3h chiều buổi Tất niên cùng sinh nhật đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và ấm cúng, với sự tham dự của Thầy Hải Châu, Thầy Quảng Vượng -Phó Chủ nhiệm CLB, Thầy Tuệ Hạnh, T. Mãn Tâm và T. Quảng Ứng đại diện cho quý Thầy trong chùa cùng chung vui với CLB Phật Tử Trẻ.

Sau hồi niệm Phật cầu gia hộ là hợp ca “Liên khúc Xuân rộn rã” bắt đầu chương trình liên hoan ấn tượng, đầy ắp tiếng cười và vỗ tay sôi nổi của các bạn trẻ. Trong thời gian qua, những hoạt động tu học sinh hoạt của CLB có nhiều điểm khởi sắc. CLB đã phát huy tinh thần tu học và sinh hoạt với các chương trình sám hối nghiệp chướng, tụng kinh, học giáo lý, niệm Phật, kinh hành, giao lưu, chia sẻ, ngoại khóa, từ thiện, sinh nhật, dã ngoại, sinh hoạt tập thể… được tổ chức thành công, gây nhiều thiện cảm và âm vang đối với các bạn trẻ.

Tại buổi lễ, ban Minh Phương – Thư ký CLB đọc báo cáo tổng kết hoạt động một năm qua. Các bạn trẻ có ngày sinh trong tháng 1 (bạn Tiến, Điểu, Duyên, Hùng, Cường, Ánh) cùng nhau đốt nến, ước nguyện, cắt bánh kem trong tiếng hát “Happy Birthday”, theo đó đón nhận hoa và quà cùng những lời chúc nồng ấm từ mọi người.

Chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn tiếp tục với các tiết mục biểu diễn Ngày Tết quê em, Mùa Xuân Ơi,  Liên khúc mừng Xuân, Xuân quê ta, các điệu nhảy dân vũ Chú ếch con, nhảy hiện đại, Trống cơm… do 3 nhóm Từ Bi, Hỷ Xả và Tinh Tấn trình bày diễn ra trong sự vui mừng, cổ vũ hết mình của khán giả. Và đội Từ Bi đã được nhận phần thưởng nhóm có phần trình diễn văn nghệ xuất sắc nhất.

Buổi tất niên với những lời dặn dò chỉ bảo đầy ân tình của Quý Thầy đã sưởi ấm tinh thần tu học và phụng sự của CLB lên tầm cao mới. Từng thành viên tặng nhau những cánh thiệp mừng xuân, quà tặng nho nhỏ được trao nhau cùng những lời chúc mừng năm mới “Chúng ta là anh em một nhà”, “Phật tử Hải Quang tiên phong tu học và phụng sự. Nguyện cùng quay về nguồn giác ngộ thảnh thơi.”

Chương trình văn nghệ kết thúc với tiết mục tốp ca “Ly rượu mừng” của Ban chủ nhiệm, sau đó là liên hoan nhẹ. Tất cả thành viên CLB đều hạnh phúc với một năm kết thúc ấn tượng và trọn vẹn.

Chùm ảnh liên hoan tất niên, mừng sinh nhật Hội viên dịp cuối năm 2012 của CLB Phật Tử Trẻ Hải Quang (TP.HCM):

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here