Trang chủ Thời đại Giáo dục Chương trình “Vui Học Tiếng Hoa” tuần thứ 2

Chương trình “Vui Học Tiếng Hoa” tuần thứ 2

7
0

 Ngoài 6 tiết học ngoại ngữ được Ban tổ chức xếp lớp theo lứa tuổi, trình độ khác nhau, các em còn được hướng dẫn chuyên sâu về phương pháp học tiếng Hoa do Thầy Chí Nhiên đảm trách.

Trước giờ thuyết trình, các em dành  20 phút để tập trung niệm kinh tại chính điện.

Buổi thuyết trình của Thầy Nhiên rất gần gũi, thầy vừa trao đổi kinh nghiệm học tâp, vừa tiếp sức cho các em thêm niềm đam mê về môn học tiếng Hoa. Qua đó, các em có thêm niềm tin trong khả năng giao tiếp của mình. Thầy Nhiên đã khai mở cho các em những kinh nghiệm, kỹ năng cần có để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa được một cách dễ dàng hơn.

Các em cũng hào hứng chia sẻ những suy nghĩ của mình về môn học tiếng Hoa làm sao cho dễ học dễ hiểu, và không phải chịu áp lức nhiều.

Kết thúc lớp kỹ năng tại chính điện, các em tập trung tại sân tu viện để rèn luyện thể chất. Thầy Chí Nhiên và các giảng viên Câu Lạc Bộ Võ Thuật Nghiệp Hưng  tiếp tục hướng dẫn cho các em những bài tập căn bản, tạo cho các em sự tự tin vào khả năng kiên trì của mỗi người.

Thức ăn nhẹ của các em trong tuần thứ 2 này là Chè đậu xanh và Xôi vị măn.

Cô Hàn Hồng Diệp, Từ Hồi Khen, Tô Thục, Cô Thầm, Thầy Khai tiếp tục đồng hành với các em cùng đồng hành cùng các em môn học hán ngữ với chủ đề “Giới thiệu bản thân”, và các bài luyên âm căn bản đến nâng cao.

Đội tình nguyện viện trợ giảng vắng một vài bạn, song các thành viên của Ban ẩm thực đã có mặt đầy đủ để phục vụ nước và thức ăn cho các em.

Được biết, Trong tuần thứ 3 này, các em sẽ học tiếng Hoa chủ đề “Gia đình em”. Riêng môn kỹ năng sống các em sẽ được nhà báo Hoàng Kim chia sẻ chủ đề “Ước mơ của em!?”.  Buổi thuyết trình sẽ được diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 24  tháng 06 năm 2017 tại chánh điện Tu Viện Huệ Quang.


Một số hình ảnh của tuần thứ 2:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here