Trang chủ Tin tức Chùm ảnh: Đại biểu về tham dự các phiên Hội thảo Phật...

Chùm ảnh: Đại biểu về tham dự các phiên Hội thảo Phật giáo tại Vesak 2014

4
0

Trong màu áo tình nguyện thiêng liêng, các bạn tình nguyện viên đã thức dậy từ sớm, hỗ trợ quý đại biểu một số vấn đề cá nhân như điểm tâm, hướng dẫn hội trường cho các diễn đàn thảo luận, phân luồng giúp bộ phận an ninh khỏi ách tắc trong quá trình kiểm tra an ninh trước khi vào các diễn đàn hội thảo.

Dưới khí trời dịu mát sương đêm, dòng người hoan hỹ sắp hàng chờ đến lượt, công việc tất bật là vậy, nhưng trên gương mặt mỗi người luôn hiện nét từ bi, tinh thần hỷ xã. Sự hợp tác nhịp nhàng ấy, luôn để lại ấn tượng tốt đẹp sâu sắc trong lòng bao nhiêu người tham dự.

Đúng 8h30, cả 5 hội trường đều chật kín đại biểu tham dự, có những giảng đường không đủ ghế, quý đại biểu phải ngồi cả dưới đất để nghe trình bày tham luận. BTC đã làm việc hết khả năng của mình để hội thảo được diễn ra một cách xuyên suốt, trôi chảy và thuận lợi nhất. Hệ thống tai nghe ngôn ngữ hiện đại, các ca bin phiên dịch trực tuyến được lắp đặt tối tân, màn hình máy chiếu, hệ thồng điều hòa và công tác phục vụ ăn uống được lo chu toàn. Tất cả đã làm nên một ngày hội thảo thành công tốt đẹp.

Phattuvietnam.net xin giới thiệu hình ảnh:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here