Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Chùa Phổ Hiền tiếp tục cứu trợ bão lũ tại Khánh Hoà

Chùa Phổ Hiền tiếp tục cứu trợ bão lũ tại Khánh Hoà

11
0

Trước sự mất mát do thiên tai gây ra cho đồng bào miền Trung, liên tục trong nhiều ngày, Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm – Trú trì chùa Phổ Hiền và SC. Thích Nữ Minh Hiền – Trưởng ban kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban TTXH GHPGVN quận Cẩm Lệ cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã thực hiện những chuyến công tác từ thiện cứu trợ lũ lụt khẩn cấp cho đồng bào tại huyện Hòa Vang (Tp Đà Nẵng), Đại Lộc – Duy Xuyên – Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam). Và tiếp tục ngày 12 & 13/11/2017, đoàn đã đến tỉnh Khánh Hòa để thăm và trao tặng hỗ trợ đồng bào tại nơi đây.


Đoàn đã đến thăm và cúng dường tỉnh tài tại Tịnh thất Bảo Sơn (thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp Nha Trang) và Tịnh xá Ngọc Kim (huyện  Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) là 2 ngôi tự viện bị cơn bão số 12 phá sập hoàn toàn với tổng số tiền 86.500.000đ và 1.250USD để Chư Tăng Ni có kinh phí khôi phục lại nơi thờ tự sinh hoạt tu học.

Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã trao tặng 375 suất quà cho bà con tại xã Vĩnh Phương (Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và huyện Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) với tổng kinh phí 140 triệu đồng.


Được biết chỉ một tuần sau cơn bão số 12, chùa Phổ Hiền đã thực hiện nhiều chuyến cứu trợ đến bà con với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng và sẽ còn tiếp tục nhiều chuyến công tác cứu trợ lũ lụt trong những ngày đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here