Trang chủ Blog chùa Chùa Hòa Phúc trao tặng 224 suất quà nhân dịp Xuân Mậu...

Chùa Hòa Phúc trao tặng 224 suất quà nhân dịp Xuân Mậu Tuất

3
0

Cùng hòa chung không khí Kính mừng ngày Bồ Tát Di Lặc Hạ sinh – chào mừng Tết Cổ truyền của dân tộc cũng như mong muốn gửi tặng đến mọi người một mùa xuân Di Lặc ấm áp, tràn đầy hỷ lạc. Trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 11/2/2018 đoàn thiện nguyện Chùa Hòa Phúc (Hòa Thạch – Quốc Oai – Hà Nội) do Sư bác Thích Tâm Hảo – Tăng chúng Chùa Hòa Phúc dẫn đoàn đã tới Trung tâm Hội người mù huyện Quốc Oai để trao tặng 149 suất quà cho các hội viên trong Hội người mù huyện Quốc Oai. Mỗi suất quà trị giá gần 300.000 VNĐ, bao gồm 1 phong bì tiền mặt (200.000 VNĐ) và một chiếc bình giữ nhiệt Rạng Đông.

Đón nhận sự sẻ chia của đoàn, đại diện các hội viên đã gửi đến quý chư Tăng Chùa Hòa Phúc cùng các Phật tử, các bạn thanh niên, sinh viên trong đoàn lời cảm ơn sâu sắc. Được biết, đây là hoạt động thường niên của nhà chùa nhằm chia sẻ một chút tình cảm của chư Tăng và Phật tử trong chùa đến các hội viên.

Cũng trong dịp này, Ban từ thiện Chùa Hòa Phúc đã trao tặng 75 suất quà Tết cho các gia đình Phật tử còn khó khăn, các cụ già neo đơn trong đạo tràng và địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình “Tết An Vui”:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here