Trang chủ Tuổi trẻ Các bạn trẻ CLB Nhân Sinh hướng về ngày Vía Phật A...

Các bạn trẻ CLB Nhân Sinh hướng về ngày Vía Phật A Di Đà

5
0

Dưới sự hướng dẫn của Chư Tôn Đức Tăng –Ni và hơn 100 thành viên Nhân Sinh đã tham dự chương trình, ngoài ra CLB Nhân Sinh còn tổ chức chương trình văn nghệ cải lương với sự tham dự của các NSƯT TP.HCM qua những bài hát tân cổ ngọt ngào như món quà tinh thần đem niềm vui đến đời sống tinh thần cho các cụ. Nhân đó CLB đã phát động phòng trào viết thư với chủ đề: “Lá thư gửi cụ” do các thành viên CLB Nhân Sinh chia sẻ tình cảm và động viên tinh thần cho các cụ qua những cảm xúc chân thật của các bạn trẻ và giúp các cụ già bại liệt, trẻ em bại não dùng cơm trưa như sưởi ấm phần nào sự thiếu thốn tình cảm của người thân chăm sóc lúc tuổi sế chiều.

Vào buổi chiều cùng ngày là chương trình Thiền tập “Quán niệm hơi thở” và chia sẻ Phật pháp do chư Tăng -Ni hướng dẫn được tổ chức tại Chùa Bửu Long, quận 9 TP.HCM nhằm giúp cho các bạn trẻ giải tỏa những căng thẳng, phiền não, lo toan trong công việc và học hành, để tìm lại sự bình an trong tâm hồn. Được biết Thiền tập “Quán niệm hơi thở” là hoạt động định kỳ của CLB Nhân Sinh trong mọi hoạt động từ thiện xã hội, với mục đích giúp cho các bạn trẻ có dịp tìm hiểu về Phật pháp và thực tập Thiền quán theo tinh thần của Phật giáo. 

Chương trình “Trái Tim Di Đà” để lại những cảm xúc và ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham dự chương trình. Đây là hành động thiết thức và ý nghĩa mà CLB Nhân Sinh và đại chúng Kính dâng lên đức Phật A Di Đà nhân mùa khánh đản của Ngài. 


 

“Lá thư gởi cụ”

Chương trình Thiền tập “Quán niệm hơi thở”:


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here