Trang chủ Tin tức BTS huyện Gia Lâm chuẩn bị Đại hội Phật giáo lần thứ...

BTS huyện Gia Lâm chuẩn bị Đại hội Phật giáo lần thứ VIII

9
0

Được sự đồng ý của Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội và UBND huyện Gia Lâm  về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Gia Lâm lần thứ VIIII, nhiệm kỳ 2016-202; Chư tôn đức cùng Đạo tràng, Phật tử, Tiểu ban trang hoàng Đại hội đã tiến hành trang hoàng chuẩn bị cho Đại hội.


 

Theo PV ghi nhận được các khâu chuẩn bị cho đại hội, các khẩu hiệu, barond, cờ đã được trang hoàng nơi công cộng, dọc các tuyến đường phố, nhà văn hóa huyện Gia Lâm, thị trấn Trâu Quỳ – nơi diễn ra chính thức 2 ngày Đại hội, ngày 07 và 08 tháng 10 năm 2016 (nhằm ngày 07 và 08 tháng 9 năm Bính Thân).

 


 

Ban Tổ chức cũng đã tiến hành họp phân công, phân nhiệm chi tiết cụ thể cho từng tiểu ban và rà soát qua nhiều phiên họp; đến nay mọi việc vẫn đang được hoàn tất chu đáo chuẩn bị cung nghinh Chư tôn đức, Đại biểu về tham dự ngày khai mạc Đại hội chính thức với hơn 600 Đại biểu tham dự.


 
Chiều nay, 07 tháng 10 năm 2016 đã diễn ra phiên họp trù bị chuẩn bị cho Đại hội chính thức vào ngày 08 tháng 10 năm 2016. 
 

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị và họp trù bị cho Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Gia Lâm lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016 – 2021:


 


 


 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here